Rửa xe dọn nội thất

Về cơ bản, mọi phương tiện đi lại dù sang trong hay bình dân thì đều sẽ cũ theo thời gian, ô tô cũng không phải ngoại lệ. Hơn nữa, với tính đặc thù khép kín của mình, phần nội thất bên trong xe hơi là nơi dễ tích trữ bụi bẩn, từ đó gây ra mùi khó chịu, thậm chí là lên nấm mốc, vi khuẩn.
Do đó, dịch vụ dọn xe ô tô được ra đời nhằm chăm sóc, bảo dưỡng giúp “xế hộp” luôn như mới, duy trì được tính thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người đi. Mặt khác, việc vệ sinh nội thất xe ô tô còn giúp chủ sở hữu kịp thời phát hiện những sự cố bất thường hoặc các dấu hiệu hư hỏng của xe để nhanh chóng sửa chữa.
Bao lâu thì nên vệ sinh nội thất ô tô?

Nhiều người thường suy nghĩ rằng: Xe bẩn thì mang ra tiệm làm dịch vụ, còn nếu không thì thôi. Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm, bởi việc bụi bẩn, rác nhỏ li ti tích tụ ở dưới ghế, cửa gió điều hòa… là nơi khá khó phát hiện. Hơn nữa, mắt thường cũng chẳng thể nhìn thấy được vi khuẩn, nấm mốc đang không ngừng sinh sôi nảy nở trong xe. Chính vì thế, theo khuyến cáo từ các chuyên gia, chu kỳ vệ sinh nội thất ô tô tốt nhất chính là 3 tháng/lần. Trường hợp xe ít đi hoặc hay vệ sinh tại nhà thì 6 tháng/lần là được. Không nên để lâu hơn vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới người đi cũng như các chi tiết trên xe.

Tự dọn vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà liệu có đủ?

Tự vệ sinh nội thất ô tô tại gia khá được các chuyên gia khuyến khích, điều này giúp xe luôn sạch sẽ, lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, bất luận thế nào, người dùng cũng cần phải mang ô tô của mình ra tiệm để làm dịch vụ. Tại sao như vậy?
Nội thất ô tô là nơi khá khó vệ sinh, ngoài nhiều chi tiết, bộ phận thì không gian hẹp cũng cản trợ, hạn chế không nhỏ khi làm việc. Do đó, nếu không có đủ dụng cụ chăm sóc nội thất ô tô cùng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô thì hiệu quả công việc không thể tối ưu được.
Bảo dưỡng nội thất ô tô nên dùng hóa chất gì?

Trên thực tế, dung dịch vệ sinh nội thất ô tô khá đa dạng về thương hiệu, chủng loại cho đến xuất xứ, công dụng. Theo đó, mỗi loại hóa chất sẽ đảm nhiệm một vai trò riêng như: khử mùi, làm sạch nội thất, bảo dưỡng ghế da, nỉ…Do đó, khi mua hóa chất bảo dưỡng nội thất xe hơi, khách hàng nên nghiên cứu kỹ để trang bị đầy đủ. Trường hợp chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn một đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm để được tư vấn chi tiết và mua hàng với giá ưu đãi.
Giá dịch vụ làm nội thất ô tô có đắt đỏ không?
Chi phí một lần làm nội thất ô tô không cố định, bảng giá sẽ phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau từ: Đơn vị cung cấp, chất lượng dịch vụ, gói dịch vụ, thời gian làm vệ sinh, loại xe… Do đó, trước khi mang xe ra tiệm, hãy tham khảo thông tin trước để tìm được gói dịch vụ tối ưu nhất cho xế của mình nhé.
Hãy liên hệ ngay cho Gara Nhật Quang để được hỗ trợ tận tình.